Thư chúc Tết gửi Quý đối tác của Cơ Điện Lạnh CNQ

Kính gửi: Quý Công ty/Ông/Bà đối tác của Cơ Điện Lạnh CNQ

Năm cũ sắp qua – năm mới vừa đến, Ban lãnh đạo công ty Cơ Điện Lạnh CNQ, xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các cá nhân, đơn vị là đối tác, khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong một năm dài vừa qua.

Chắc chắn trong năm vừa qua, chúng ta gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thiên tai lũ lụt và sự chuyển mình khó lường của kinh tế thị trường. Trước những thách thức này, nhờ niềm tin và sự ủng hộ từ phía đối tác, khách hàng, Cơ Điện Lạnh CNQ mới có thể đứng vững và phát triển như ngày hôm nay.

Chúng tôi luôn ghi nhận và trân trọng tình cảm, niềm tin, sự ủng hộ to lớn từ phía quý vị đã dành cho công ty trong một năm đầy biến động như 2021. Sự hài lòng của quý đối tác, khách hàng là thành công to lớn nhất mà chúng tôi đạt được. Để đáp lại tình cảm to lớn ấy, chúng tôi hiểu rằng cần nỗ lực từng ngày, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem lại sự hài lòng và niềm tin vững chắc trong tương lai. Như sologan của chúng tôi “Uy tín, chất lượng để tạo nên giá trị bền vững !” Trong năm tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các hạng mục trước đó và lên kế hoạch mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng, thử thách mình trước những lĩnh vực mới.

 Mong rằng trong năm 2022 và trong tương lai, Cơ Điện Lạnh CNQ sẽ luôn được đồng hành cùng quý đối tác, khách hàng trên con đường phát triển bền vững của mình.

Trân trọng.

Happy Vietnamese New Year Tet or Tết Day 2022 Year of the Tiger Vector  Illustration. Stock Vector - Illustration of oriental, element: 234124447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *