Thư chúc Tết Ban lãnh đạo gửi toàn thể anh em cán bộ nhận viên Cơ Điện Lạnh CNQ

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, nhân viên của Cơ Điện Lạnh CNQ

Trong những ngày bận rộn cuối cùng của năm 2021, Ban lãnh đạo công ty, xin chúc anh/chị một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc ngập tràn, may mắn và thành công vượt trội.

Cơ Điện Lạnh CNQ từ lâu đã là nơi gặp gỡ, giao lưu, đồng hành của tất cả chúng ta. Có thành công, vấp ngã, những nụ cười và cả những giọt nước mắt đã rơi. Tôi tin sau tất cả, chúng ta vẫn ở đây sát cánh bên nhau, cùng nhau xếp những viên gạch vững chắc để xây dựng nên “ngôi nhà chung Cơ Điện Lạnh CNQ”.

2021 là một năm đầy thách thức với công ty. Những ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai và biến động khó lường của kinh tế thị trường đã gây nhiều khó khăn đối với các hoạt động của công ty. Nhưng với nỗ lực, sáng tạo, sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết trên mọi lĩnh vực của chúng ta, Cơ Điện Lạnh CNQ đã đạt được những thành công nhất định và khẳng định được vị thế của mình cho đến ngày hôm nay.

Có thể năm tới đây, những thách thức này vẫn sẽ tiếp diễn và công ty phải đối mặt thêm nhiều khó khăn không lường trước. Điều đó đòi hỏi tất cả chúng ta phải đoàn kết và nỗ lực hơn nữa, xây dựng Cơ Điện Lạnh CNQ ngày càng vững mạnh và thành công. Mong rằng toàn thể cán bộ, nhân viên sẽ cùng với chúng tôi vượt qua mọi trở ngại để khẳng định uy tín, vị thế và sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong năm tới.

Một lần nữa, Ban lãnh đạo, xin gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc cho công ty chúng ta sẽ ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *