Gas lạnh Dupont đổi tên thành Chemours Freon

Thương hiệu Dupont thuộc về công ty cùng tên chuyên về các sản phẩm hóa học của Hoa Kỳ có quá trình phát triển gần 250 năm. Những năm cuối thế kỷ 20, công ty dần chuyển sang hướng phát triển các sản phẩm liên quan đến hệ thống làm lạnh, hiện nay công ty có văn phòng đại diện ở gần 90 quốc gia trên khắp thế giới.Trên thị trường điện lạnh cái tên Suva Dupont được bến đến như là dòng gas lạnh uy tín, chất lượng cao, luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, chính vì những ưu điểm và tính năng vượt trội mà nó mang lại trong các hệ thống làm lạnh công nghiệp.

 

 

Quy trình phát triển thương hiệu mới.

Từ những năm 2013 hãng hóa chất Dupont đã có chiến lược tách dần hai mảng hóa học và kim loại thành 1 công ty riêng biệt với tên gọi Chemours. Công việc chuyển đổi đã chính thức hoàn thành từ đầu những năm 2016.

Mặc dù đã được sản xuất các dòng gas mới mang tên thương hiệu Dupont, nhưng tính cho đến hiện nay, các sản phẩm gas lạnh ngày trước của hãng vẫn còn nhiều sản phẩm chưa được tiêu thụ hết nên nhiều khi khách hàng vẫn có thể thấy các sản phẩm gas lạnh mang tên Dupont.

Mặc dù khác nhau về tên gọi nhưng tất cả các yếu tố yêu cầu về chất lượng sản phẩm, các định lượng thành phần, nơi sản xuất, chế độ bảo hành của hãng đều không có sự thay đổi gì nhiều, chính vì thế khách hàng có thể yên tâm nếu như mua các mẫu gas vẫn còn mang thương diệu Dupont.

Hãng Chemours Freon đang sản xuất những dòng gas nào.

Với kinh nghiệm sản xuất và phát triển sản phẩm của mình. Hiện nay các sản phẩm của Chemours luôn được chú trọng vào tất cả các quy trình làm lạnh của nhiều hệ thống khác nhau.

– Gas lạnh R134A Chemours Freon: sử dụng trong hệ thống lạnh những nơi có nhiệt độ cao, ngoài ra còn được sử dụng nhiều trong tủ lạnh, điều hòa cho các loại xe bus, các thùng container chứa hàng.

 

– Gas lạnh R22 Chemours Freon: được dùng nhiều trong các hệ thống làm mát, hệ thống làm lạnh văn phòng, gia đình ở mức độ đơn giản và thấp.

 

 

– Gas lạnh R404A Chemours Freon: sử dụng nhiều trong các công ty công nghiệp nặng, cần sử dụng hệ thống làm lạnh lớn.

 

 

– Gas lạnh R407C Chemours Freon: dùng nhiều trong các hệ thống lạnh, làm mát không khí và trong các hệ thống bơm nước làm nóng ở nhiệt độ cao.

 

 

– Gas lạnh R410A Chemours Freon: được tích hợp trong các hệ thống làm lạnh dân dụng, điện lạnh cả xưởng công nghiệp, hệ thống lạnh Oto.

 

 

– Gas lạnh Chemours Freon R507C: chuyên dùng cho các hệ thống máy bơm nhiệt, ngoài ra cũng được dùng trong các dòng điều hòa gia đình. 

– Gas lạnh Chemours Freon MO59: sử dụng cho các thiết bị điện tử sử dụng làm lạnh sử dụng điện xoay chiều, trong các trung tâm thương mại, ngoài ra còn được sử dụng trong các hệ thống làm lạnh thực phẩm, các hệ thống lạnh trong siêu thị.

– Gas lạnh Chemours Freon M029 (R422D): nổi bật trong việc sử dụng cho các hệ thống làm lạnh đơn giản như là: – trong gia đình, các dòng máy làm mát không khí bằng nước.

Những đặc điểm nổi bật mà dòng gas lạnh Chemours Freon đang có

Chuẩn an toàn với môi trường.

Các sản phẩm của Chemours luô được ngiên cứu và chế tạo luôn được ưu tiên trong nhóm  HFC, các dung môi làm lạnh đạt tiêu chuẩn sản xuất của quốc tế, sử dụng trong các thiết bị làm lạnh hiện đại theo tiêu chuẩn an toàn cao, chính vì vậy các sản phẩm của Chemours luôn được khách hàng đánh giá cao hơn so với các hãng khác mặc dù cùng cùng cách thức chế tạo.

Khả năng làm lạnh nhanh chóng.

Các sản phẩm gas lạnh của Chemours luôn có khả năng làm lạnh nhanh chóng và sâu so với những thương hiệu cùng loại, điều đó được chứng minh bằng mức độ ưu tiên sử dụng của khách hàng và độ phổ biến so với những dòng cùng loại.

Chất lượng sản xuất luôn được đảm bảo

Quy trình sản xuất luôn được đảm bảo an toàn và khắc khe theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, đáp ứng tốt các quy định về nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất, các thang điểm về đảm bảo sức khỏe người dùng.

Mua gas Chemours Freon chính hãng ở đâu.

Hiện nay Vật Tư Cơ Điện Lạnh CNQ chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp chính hãng các dòng gas lạnh, đặc biệt trong đó là dòng Chemours Freon, đặc biệt có đầy đủ CO & CQ nếu  khách hàng muốn chúng tôi chứng minh được nguồn gốc của hàng hóa. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi luôn đặt chữ tín và đạo đức kinh doanh lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng các sản phẩm gas lạnh do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, và yêu cầu kỹ thuật.

————————————————————

Tongkhophanphoidienmay.vn – Đại lý phân phối máy điều hòa Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi Heavy, Midea, Nagakawa, Fujitsu…

Địa chỉ: Số 30-31 Biệt thự song lập 1, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Liên hệ: 024.22009966 – 024.23476886 – 0936.246578

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *