Bộ điều Khiển Từ Xa Cho Dàn Lạnh Loại Có Dây BRC1E62 – Cơ Điện Lạnh CNQ

Cùng với một loạt những tính năng ưu việt ra đời của hệ điều hòa không khí VRV IV, Daikin đã giới thiệu một sản phẩm điều khiển dành cho các dàn lạnh hệ trung tâm, đó là remote có dây BRC1E62. Với những tính năng vượt trội so với model cũ BRC1C62 như màn hình sắc nét, vận hành đơn giản, tiết kiệm năng lượng, tiện nghi và thỏa mái,… dần dần model mới đã được nhiều khách hàng ưa chuộng và đưa vào sử dụng. Hiện tại SAVA M&E đã lắp đặt remote điều khiển loại mới này cho rất nhiều công trình như: Biệt thự A3.33, Biệt thự A3.28, Bệnh Viện Thảo Điền,…

 1. Màn hình sắc nét:
 • Màn hình ma trận điểm: sự kết hợp các điểm rực rỡ tạo ra nhiều biểu tượng. Màn hình chữ lớn giúp người dùng dễ nhìn.
 • Màn hình đèn nền: màn hình đèn nền giúp sử dụng dễ dàng vào ban đêm.

Man hinh net

 1. Vận hành đơn giản:
 • Các nút lớn và phím mũi tên: các nút lớn và phím mũi tên dễ dàng sử dụng. Cài đặt cơ bản như tôc độ quạt và nhiệt độ có thể đựợc thực hiện trực tiế Để thực hiện cài đặt khác, chỉ cần chọn chức năng từ menu.
 • Hướng dẫn trên màn hình: màn hình giải thích từng cách cài đặt giúp bạn sử dụng dễ dàng.

Huong dan tren man hinh

 1. Tiết kiệm năng lượng:
 • Chế độ vận hành tự động: Từ trước đến nay, nhiệt độ chỉ có thể được cài đặt tại một điểm, nhưng giờ đây điều khiển từ xa mới (BRC1E62) cho phép cài đặt cùng lúc chế độ Làm lạnh và Sưởi ấm và cùng với hoạt động quạt, nhiệt độ ở mức trung bình mang lại sự thoải mái và tiết kiệm điện năng.

Cai dat 2 diem

 • Tự động cài đặt lại nhiệt độ cài đặt: Ngay khi nhiệt độ cài đặt bị thay đổi, nhiệt độ cài đặt sẵn sẽ tự động được thiết lập sau khoảng thời gian cài đặt sẵn. Có thể lựa chọn khoảng thời gian từ 30 phút/ 60phút/ 90 phút/ 120 phút.

Tiet kiem nang luong

 • Cài đặt biên độ nhiệt độ: Tiết kiệm năng lượng bằng việc giới hạn nhiệt độ cài đặt tối thiểu và tối đa. Tránh tình trạng quá nóng hoặc quá lạ Chức năng này khá thuận tiện khi điều khiển từ xa được lắp ở những nơi có nhiều người sử dụng.
 • Hẹn giờ tắt: tắt điều hòa sau thời gian cài đặt sẵn. Thời gian có thể được cài đặt sẵn từ 30 đến 180 phút với gia số 10 phút.
 1. Tiện nghi:
 • Tính năng setback (mặc định: TẮT): duy trì nhiệt độ phòng ở phạm vi nhất định trong thời gian không sử dụng bằng việc tạm thời khởi động điều hòa đã bị TẮT.

Setback

 • Lập lịch hàng tuần: 5 hoạt động một ngày có thể được thiết lập cho từng ngày trong tuần. Chức năng ngày nghỉ sẽ tắt chế độ hẹn giờ đối với những ngày được đặt là ngày nghỉ 3 chế độ lập lịch độc lập có thể được cài đặt (ví dụ: mùa hè, mùa đông và giữa mùa)

Vi du

 1. Thỏa mái:
 • Hướng gió riêng biệt: hướng gió tại 4 miệng gió có thể được điều khiển riêng biệt. (Vị trí 0 đến 4, đảo gió, và không lựa chọn điều khiển riêng biệt)
 • Lưu lượng gió tự động: lưu lượng gió được kiểm soát tách biệt dựa trên sự chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt.

Cam bien

Tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị

https://by.com.vn/9RoaAi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *